OKCHOI đăng ký thao tác bắt buộc đối với những ai đang muốn sử dụng dịch vụ của nhà cái. Bạn có thể dễ dàng trở thành hội viên cổng thể thao thông qua một vài thao tác đăng ký đơn giản. Vậy các thao tác đó là gì? Theo dõi bài viết của OKCHOI để nắm rõ thông tin chi tiết. 

Hướng dẫn cách đăng ký OKCHOI

Hướng dẫn các bước thực hiện OKCHOI đăng ký
Hướng dẫn các bước thực hiện OKCHOI đăng ký

OKCHOI đăng ký – yêu cầu tạo tài khoản trên hệ thống. Người chơi đăng ký hội viên hệ thống với 3 bước đơn giản, nhanh chóng đến với thế giới bóng đá siêu hấp dẫn từ thương hiệu:

Các bước thao tác OKCHOI đăng ký 

Có 3 bước mà bạn cần phải thực hiện đúng bao gồm:

 • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào website chính thức OKCHOI → Nhấn vào mục đăng ký có trên góc màn hình.
 • Bước 2: Biểu mẫu đăng ký xuất hiện → Bạn điền đầy đủ và chính xác tất cả các chuyên mục thông tin mà OKCHOI yêu cầu. 
 • Bước 3: Kiểm tra lại mục đã điền để chắc chắn không có bất kỳ sai sót nào → Click lệnh xác nhận → Hệ thống tự động tiếp nhận form yêu cầu, cấp tài khoản và thông báo đăng ký thành công đến hội viên trong thời gian ngắn.

Chuyên mục thông tin tài khoản OKCHOI quan trọng

Trong biểu mẫu OKCHOI đăng ký (bước 2) có các mục thông tin dấu (*) quan trọng bạn cần lưu ý điền một cách chính xác:

 • Tên tài khoản: hay còn gọi là tên đăng nhập dùng cho quá trình thực hiện đăng nhập vào hệ thống OKCHOI. Tên tài khoản của bạn không được trùng với những thành viên trước, nếu trùng thì khi điền ô sẽ hiện đỏ và bạn cần thay thế bằng tên khác. 
 • Họ và tên: chính là tên thật của bạn trên giấy tờ tùy thân và tài khoản sẽ thực hiện giao dịch đổi thưởng. Người chơi cần điền chính xác để đảm bảo xác thực danh tính, nâng cao bảo mật đăng nhập và nạp tiền đặt kèo.
 • Mật khẩu: anh em đăng ký tùy chọn cho mình dãy mật khẩu mạnh từ 8 đến 20 ký tự để dùng cho quá trình đăng nhập. Bạn nên ưu tiên mật khẩu có bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và một số ký tự đặc biệt, khó đoán, tăng độ an toàn truy cập. 
 • Số điện thoại: số liên hệ bạn đang sử dụng, đây là cơ sở để xác minh danh tính, nhận mã xác thực… khi đổi thưởng tại OKCHOI.
 • Mã xác nhận: Hệ thống tự động cho dãy các ký tự và bạn điền lại đúng theo mã đã hiển thị.

Những điểm cần lưu ý và điều kiện đăng ký OKCHOI

Một số điểm cần lưu ý và điều kiện đăng ký OKCHOI
Một số điểm cần lưu ý và điều kiện đăng ký OKCHOI

Người chơi đến với trang web OKCHOI đăng ký tạo tài khoản cần chú ý:

 • Tìm kiếm, truy cập tại đường link chính thức, vào đúng website chính chủ của OKCHOI. Dấu hiệu nhận biết trang chính chủ là: truy cập thần tốc, thực hiện lệnh từ người dùng liền mạch không độ trễ, trang chủ hiện đại, chuyên mục đầy đủ, xác minh bảo mật – chăm có khách hàng – điều khoản rõ ràng.
 • Để đề phòng quên mật khẩu, bạn có thể dùng tính năng lưu tên tài khoản và mật khẩu của trang web. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng tiện ích này đối với thiết bị cá nhân, không lưu trên máy người khác hay các thiết bị dùng chung, dễ lộ tài khoản, bị đánh cắp tiền thưởng.
 • Điều kiện truy cập OKCHOI đăng ký tài khoản là bạn chưa từng tạo bất kỳ account nào trên hệ thống, không trùng IP, ID, họ và tên. Trường hợp hội viên đã có tài khoản mà vẫn cố tình tạo thêm nhằm trục lợi từ OKCHOI thì đơn vị có quyền khóa và chặn truy cập vĩnh viễn không cần thông báo trước cho bạn. 
 • Nên kiểm tra kết nối internet, tình trạng mạng có ổn định hay không trước khi vào OKCHOI đăng ký tài khoản. Đồng thời chú ý thời điểm, tránh đăng ký hội viên vào các giờ cao điểm như đêm, giờ nghỉ trưa…vì lượt chơi lớn, tốc độ load thông tin chậm hơn.

Xem thêm: Tổng hợp các chương trình OKCHOI khuyến mãi hot nhất 2023

Đăng ký OKCHOI không thành công và cách khắc phục

Lý do đăng ký OKCHOI không thành công và cách khắc phục
Lý do đăng ký OKCHOI không thành công và cách khắc phục

Bạn chọn trang OKCHOI đăng ký tài khoản nhưng lại báo lỗi. Vậy lý do là gì, cách khắc phục như thế nào, giải đáp nhanh ngay sau đây để tạo lại tài khoản hội viên.

 • Điền sai hoặc thiếu mục (*): do bạn sơ suất điền sai các mục thông tin như họ và tên, số điện thoại hoặc xác nhận lại mật khẩu chưa đúng dãy ký tự đã điền,…. Để khắc phục tình trạng này hãy cố gắng kiểm tra kỹ, dùng tính năng hiển thị mật khẩu để đảm bảo không có sai sót trước khi chọn Xác nhận đăng ký OKCHOI.
 • Người chơi đã đăng ký thành công: có nhiều trường hợp bạn đã tạo thành công trở thành hội viên OKCHOI nhưng không hề hay biết. Vì thế khi tiếp tục học đăng ký hệ thống sẽ liên tục báo lỗi, những lúc như vậy bạn liên hệ đến CSKH để được hỗ trợ.
 • Kết nối mạng không ổn định: Internet cũng là yếu tố cần thiết để quá trình truy cập OKCHOI đăng ký tài khoản mượt mà và thuận tiện. Nếu ngắt kết nối mạng giữa chừng hãy thoát  khỏi web và vào lại để thực hiện các bước từ đầu.

Kết bài

Bài viết đã hướng dẫn chi tiết về các bước thực hiện truy cập OKCHOI đăng ký tài khoản cụ thể. Hy vọng với những chia sẻ của trên bạn nhanh chóng trở thành hội viên OKCHOI, tham gia trải nghiệm dịch vụ cực chất tại hệ thống. Theo dõi blog OKCHOI để cập nhật thêm những thông tin về thương hiệu. 

Ngày đăng: 21/09/2023 được sửa đổi lần cuối cùng lúc 21/09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *