CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Okchoi là chuyên trang tin tức, phát sóng và nhận định thể thao được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hiểu và luôn đề cao tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin người dùng. Điều này nhằm hướng tới việc bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi trải nghiệm tại website Ok chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn những thông tin chi tiết về chính sách bảo mật tại Okchoi.com.

Bản quyền phát sóng

Tất cả những trận cầu đỉnh cao được phát trực tiếp trên Okchoi2.com đều được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi thu thập từ những đường link uy tín, có bản quyền đầy đủ để phục vụ người xem. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đảm bảo thường xuyên cập nhật những đường link có chất lượng cao để giúp bạn thưởng thức các trận đấu theo cách hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Xin nhắc lại 1 lần nữa, tất cả các trận cầu đinh được phát sóng trực tiếp tại Okchoi đều có đầy đủ bản quyền truyền hình. Bất cứ nội dung nào do người dùng đăng tải vi phạm bản quyền sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. Okchoi cũng có toàn quyền gỡ bỏ những nội dung khác lạ hay vi phạm bản quyền do người dùng đăng tải.

Quyền riêng tư cá nhân

Việc thu thập thông tin người dùng tại Okchoi chỉ nhằm mục đích đánh giá chất lượng dịch vụ của web. Chúng tôi không khuyến khích thành viên để lại những bình luận, bài đăng có chứa thông tin cá nhân chi tiết tại Website. Điều này nhằm tránh trường hợp thông tin cá nhân của bạn sẽ bị lộ và bị lợi dụng bởi các cá nhân, tổ chức có mục đích xấu.

Bên cạnh đó, Okchoi HOÀN TOÀN NGHIÊM CẤM các hành vi đăng tải các nội dung mang tính chất đồi trụy, phản động, trái đạo đức con người. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho hệ thống và mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho các thành viên tại Okchoi.com. Nếu phát hiện những thành viên nào cố tình vi phạm quy tắc nêu trên, Okchoi có quyền xóa nội dung, xóa tài khoản hoặc nhờ pháp luật can thiệp.

Về an ninh

Đội ngũ quản trị viên, kỹ thuật viên của Okchoi luôn cập nhật những đường link chính thống, đầy đủ bản quyền để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Bên cạnh đó, việc tối ưu hóa về chất lượng hình ảnh cũng như độ an toàn sẽ được Ok đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ giúp người dùng an tâm rằng khi trải nghiệm các trận cầu đỉnh cao tại Okchoi sẽ KHÔNG BAO GIỜ bị DÍNH MÃ ĐỘC hay VIRUS cho thiết bị xem.

Okchoi muốn xây dựng 1 hệ thống thông tin mở, điều này cho phép người tham gia chia sẻ những thông tin một cách HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, những thông tin do người dùng cung cấp cũng có thể không đạt độ chính xác hoàn toàn. Vì thế, bạn hãy chắt lọc thông tin và kiểm tra để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nhằm hoàn thiện hơn hệ thống, Okchoi.com sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp từ người dùng. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong khi trải nghiệm tại Website đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Chính sách bảo mật có thể được Okchoi thay đổi và update thường xuyên để phù hợp với tình hình thực tế mà không cần thông báo cho người dùng. Bởi vậy, để đảm bảo có những trải nghiệm tốt nhất tại Ok chơi, bạn đừng quên thường xuyên cập nhật chính sách bảo mật mới nhất của chúng tôi.

Chính sách bảo mật OKCHOI an toàn
Chính sách bảo mật OKCHOI an toàn

Quảng cáo

Okchoi cung cấp những dịch vụ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho người dùng. Tuy nhiên, để có kinh phí duy trì và phát triển website, chúng tôi cũng có quyền quảng cáo cho những thương hiệu khác. Đối với những thương hiệu được Okchoi lựa chọn đều được chúng tôi xác thực kỹ lưỡng để đảm bảo độ uy tín cao, New88 là 1 ví dụ điển hình. Các banner quảng cáo xuất hiện tại giao diện của Okchoi có thể được tắt bất cứ khi nào bởi người dùng nếu cảm thấy khó chịu.

Dịch vụ

Okchoi được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Website được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau. Chính vì thế, bạn có thể truy cập Okchoi từ bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng internet.

Các dịch vụ tại Okchoi như tin tức, tỷ lệ kèo, dự đoán bóng đá, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, live thể thao đều hoạt động rất mượt mà. Chúng tôi thường xuyên update những thông tin mới nhất của thể thao để đảm bảo tính chính xác và độ HOT. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên của Okchoi vẫn đang phát triển những dịch vụ mới nhất để nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trong thời gian tới.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về chính sách bảo mật tại Okchoi.com. Chúng tôi cam kết luôn bảo mật thông tin người dùng một cách tốt nhất và sẽ phấn đấu ngày càng nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ tại Okchoi.com.